Công ty TNHH Công Trình HANCHI xin trân trọng ra mắt các dòng sản phẩm mang thương hiệu VENSKY cũng như ứng dụng Công Nghệ Sơn 3D vào ngành trang trí nội thất – nhà ở góp phần làm tôn vinh nét sang trọng và ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. 

TẦM NHÌN 
Trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp ngành việt liệu kính trang trí với thiết kế hiện đại hài hòa với thiên nhiên sẽ là xu hướng trong tương lai với mục tiêu phát triển bền vững tại thị trường trong và ngoài nước. Xây dựng thương hiệu mạnh khẳng định vị thế cùng văn hóa doanh nghiệp đặc trưng, với quy trình sản xuất khép kín, hệ thống phân phối và bán lẻ từ phổ thông đến cao cấp, không ngừng đầu tư công nghệ mới góp phần đem lại nhiều giá trị vượt bậc cho ngành kiến trúc tương lai. 

TRÁCH NHIỆM 
Cung cấp những sản phẩm thương hiệu với chất lượng cao cấp với tiêu chí “ Giữ vững uy tín, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, dịch vụ chu đáo” nhằm thỏa mãn nhu cầu trang trí cao cấp của người tiêu dùng, góp phần thay đổi không gian kiến trúc và tư duy phát triển. 


VENSKY ĐÓNG GÓP CHO

NGHÀNH TRANG TRÍ TƯƠNG LAI

VỚI CÔNG NGHỆ SƠN KÍNH 3D VÀ

IN MÀNG NƯỚC

 

Giới thiệu