Dịch vụ

Gia công
Gia công
Ngoài các sản phẩm được sản xuất hàng loạt, Vensky nhận đặt hàng gia công theo yêu cầu riêng như: Thiết kế hoa văn kính - Cắt CNC tạo hình - Mài cạnh - Công nghệ sơn.
Dịch vụ
Dịch vụ
Các quy trình triển khai tại các Đại lý chính hãng và Đại lý ùy quyền với dịch vụ "Trải nghiệm sản phẩm - Thiết kế - Tư vấn - Bán hàng - Giao hàng - Thi công lắp đặt - Bảo hành" được trải qua quá trình tập huấn cho nhân viên và kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo quy chuẩn chất lượng và chăm sóc dịch vụ chu đáo.
Thương mại
Thương mại
Bên cạnh Công việc sản xuất những sản phẩm tốt, chúng tôi nâng cao hình ảnh và xây dựng một thương hiệu mạnh uy tín và kiến tạo những chuẩn mực sáng tạo mới trong Thiết kế kiến trúc. Bên cạnh đó Vensky ngày càng mở rộng danh mục sản phẩm và đa dạng hóa dịch vụ để Khách hàng và Đối tác luôn yên tâm phát triển và ổn định với thương hiệu Vensky.
Phân phối
Phân phối
Để đáp ứng tốt thời gian giao hàng cho khách hàng thời gian sớm nhất. Chúng tôi đang chọn lọc và triển khai các Đại lý ủy quyền chính hãng, Đối tác chiến lược cũng như đội ngũ nhân viên để có thể đáp ứng yêu cầu của Khách hàng một cách tốt nhất.
Sản xuất
Sản xuất
Kính sơn 3D được sản xuất và hoàn thiện trên dây chuyền sơn tiên tiến của công nghệ Đài Loan. Sản phẩm Kính sơn 3D luôn trải qua các chu trình kiểm định và đảm bảo sản phẩm luôn bền đẹp với thời gian.
Tư vấn thiết kế
Tư vấn thiết kế
Vensky mong muốn sản phẩm kính 3D luôn được ứng dụng vào không gian sống và kinh doanh để phát huy vẻ đẹp, thực tế và đa năng. Vì thế Vensky triển khai các Đại lý chính hãng với các không gian thực tế để quý khách dễ dàng hình dung, được tư vấn thiết kế chu đáo và áp dụng vào không gian thực tế của không gian sống gia đình.